Under Armour HOVR Infinite Running Shoes Test

 Under Armour HOVR Infinite Running Shoes test

 

 

” Gadget ฝังชิป เปรียบเสมือนมีโค้ชส่วนตัว เป็นมากกว่ารองเท้าวิ่ง “

 

 

 

 

 

 

          การออกแบบถูกสรรค์สร้าง ผสมผสมผสานนวัตกรรมสมัยใหม่ และแผ่นรองรับแรงกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุด และห่อหุ้มด้วยโครงสร้างตาข่าย  “ Energy Web ” ที่ช่วยคงรูปร่างของแผ่นรองกระแทกเอาไว้ให้เหมาะสมกับสรีระฝ่าเท้า ตลอดจนฝังเทคโนโลยีชิปติดตามบนตัวรองเท้า  โดยมีแอพพลิเคชั่น  “ MapMyRun ” คอยสนับสนุนการทำงานและคอยเชื่อมต่อ ทำให้แชร์ข้อมูลสู่โลกดิจิตอลด้วยฟังก์ชั่น  Connected  เพียงปลายมือสัมผัส

 

            นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่สามารถวิเคราะห์การวิ่งและให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้แบบเฉพาะเจาะจง แบบคู่ต่อคู่ รวมถึงยังช่วยออกแบบการเดินที่เหมาะกับผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำเหมือนมีโค้ชส่วนตัว ซึ่งทำให้นักวิ่งสามารถประเมินการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพและย้อนดูประวัติการวิ่งเพื่อทำนายอัตราผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ช้อปคู่นี้เหมือนมีโค้ชแถมมาด้วย คุ้มสุดคุ้ม!!

 

 

 

 

ตัวรองเท้า

 

รูปร่างภายนอกมองดูสวยหรูเรียบง่าย ดุดัน สไตล์ UA  พื้นรองเท้าออกแบบมาดีและค่อนข้างหนา ในใจก่อนทดลองใส่คิดว่าพื้นคงจะแข็งอย่างแน่นอน แต่พอลองได้ลองสวมใส่จริงๆแล้วพบได้ว่า เบา สบาย หน้ารองเท้าค่อนข้างกว้าง ไม่บีบรัด ไม่เหมือนอย่างที่คิดในตอนแรกเลยซักนิด  พื้นรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งบนถนนคอนกรีต , Running Track  หรือแม้แต่ลู่วิ่งไฟฟ้าก็ค่อนข้าง support ได้ค่อนข้างดีเยี่ยม

 

 

 

 

 

             รองเท้าวิ่งรุ่น HOVR Infinite โดดเด่นด้วยโครงสร้างการรองรับการกระแทกแบบสปริง พร้อมความสูงของแผ่นรองขนาด 29 มิลลิเมตร และบริเวณหน้าเท้ายาว 22 มิลลิเมตร (ระยะห่าง 8 มิลลิเมตร) พร้อมด้วยโฟมที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการกระแทกได้รอบ 360 องศา เพื่อมอบความนุ่มสบายขั้นสูงสุดให้นักวิ่งทุกคนวิ่งได้ยาวและไกลมากยิ่งขึ้น พร้อมแรงส่งที่เด้งคืนกลับมาอย่างทรงพลัง

 

 

 

 

 

แอพพลิเคชั่น ” MapMyRun “

 

 

           เป็นตัวเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลจากรองเท้าสู่โทรศัพท์ได้อย่างง่ายได้ โดยใช้ระบบ GPS Tracking อัพเดทระยะทางที่วิ่งได้แบบเรียลไทม์ เช็คจำนวนก้าววิ่ง , นับการเผาผลาญ Calories , ความยาวของการก้าวขา Stride Length ( ดีมาก ) , เก็บประวัติการวิ่งของเราไว้ได้อย่างละเอียด ช่วยให้เราวางแผนในการวิ่งออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น หากต้องการอัพเกรดเป็นเวอร์ชันโปรก็เสียค่าบริการเพิ่มเพียงเดือนละประมาณ 80 บาท( 2.50 เหรียญ)  ซึ่ง MapMyRun แบบโปรจะสามารถแชร์ตำแหน่งที่เราวิ่งอยู่ได้แบบเรียลไทม์ แถมยังทำการวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจได้ในทุกๆอิริยาบถ มีโค้ชคอยวางแผนการออกกำลังกายให้จากในเว็บไซด์อีกด้วย

 

 

 

 

Live Tracking ( ระบบติดตามแบบเรียลไทม์ )

 

 

                  เป็นการติดตามและเก็บข้อมูลการวิ่งแบบเรียลไทม์ ที่ให้ยูสเซอร์ไม่จำเป็นต้องพกพาโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทวอทช์ ไปกับตัว ข้อดีทำให้คล่องตัวและทำให้การวิ่งมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

In Depth Coaching ( เหมือนมีโค้ชส่วนตัวช่วยฝึกสอน )

 

 

               เปรียบเสมือนมีโค้ชวิ่งส่วนตัว คอยวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกอย่างแม่นยำมาก ให้กับตัวเราเองในการวิ่งแต่ละครั้ง ทำให้เกิดการพัฒนาศักยภาพในการฝึกซ้อมและสร้างแรงบันดาลใจในการออกไปวิ่งในแต่ละครั้ง

 

Customized Training Plan ( กำหนดแผนการซ้อมของตัวเอง )

 

 

              เป็นการออกแบบการซ้อมวิ่งเฉพาะบุคคล ให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุดโดยกำหนดจากค่าน้ำหนัก ส่วนสูง ช่วงอายุของนักวิ่งแต่ละคน

 

 

 

Metrics ( การวัดอัตราต่างๆทำได้อย่าแม่นยำ )

 

             มีฟังค์ชั่นการวัดอัตราการเผาผลาญพลังงาน Calories , จำนวนก้าว Cadence, ระยะความยาวของการก้าว Stride Length ( ซึ่งฟังค์ชั่นนี้แอพพลิเคชั่นอื่นๆไม่ค่อยมี ) , ความเร็วของการวิ่ง ( Pace )

 

Community ( แชร์ประสบการณ์วิ่งสู่โลกออนไลน์ )

 

             MapMyRun มีจำนวนยูสเซอร์เป็นจำนวนมากกว่า 245 ล้านคน เป็นสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ ใช้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการวิ่ง ตลอดจนสร้างการแข่งขัน ( Challenge ) เล็กๆกันเองในกลุ่มเพื่อนฝูงๆได้อีกด้วย

 

 

รองเท้าวิ่ง Under Armour HOVR Infinite รุ่นใหม่ประจำปี 2562 มีวางจำหน่ายแล้ว ผ่านแบรนด์เฮ้าส์ทั้ง 9 สาขาอย่าง สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมกาบางนา [email protected]ฟิวเจอร์พาร์ค เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา จังซีลอน ภูเก็ต รวมถึงสาขาใหม่ ไอคอน สยาม รวมถึงสาขาในสยาม พารากอน เอมโพเรี่ยม ดิ เอมควอเทียร์ และ official  dealers ของ Under Armour ทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

www.underarmour.co.th

 

หรือ https://www.facebook.com/UnderArmourThailand/

 

และอินสตาแกรม @UnderArmourThailand